NƯỚC XỊT KHOÁNG CHO DA NHẠY CẢM BIODERMA 300ML

205.000₫ 235.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
NƯỚC XỊT KHOÁNG CHO DA NHẠY CẢM BIODERMA HYDRABIO BRUME 300ML Xuất xứ: Pháp Thương hiệu: Bioderma Dung tích: 300ml Loại da phù hợp: Da nhạy cảm Nước xịt khoáng ra đời như một vũ khí mới trong công cuộc làm đẹp da của các bạn gái. Có m...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NƯỚC XỊT KHOÁNG CHO DA NHẠY CẢM BIODERMA HYDRABIO BRUME 300ML

Xuất xứ: Pháp

Thương hiệu: Bioderma

Dung tích: 300ml

Loại da phù hợp: Da nhạy cảm

Nước xịt khoáng ra đời như một vũ khí mới trong công cuộc làm đẹp da của các bạn gái. Có mặt trên thị trường khá lâu, nước xịt khoáng dường như đã trở thành một vật dụng cần thiết trong giỏ xách của phụ nữ.

NƯỚC XỊT KHOÁNG CHO DA NHẠY CẢM BIODERMA HYDRABIO BRUME  với công thức đặc biệt để làm dịu da ngay lập tức, làm mới và dưỡng ẩm da cho những làn da nhạy cảm.

Bioderma Soothing Refreshing Water được điều chỉnh để giảm bớt kích ứng da, giúp da lấy lại lượng nước bị mất đi.

Sản pẩm rất lý tưởng trong việc thiết lập một lớp nền make – up hoàn hảo và bền cả ngày. Cân bằng khoáng chất và nguyên tố vi lượng, cân bằng đặc tính sinh học của da cho dù bạn có làn da nhạy cảm nhất, tránh tình trạng mất nước và cho phép phục hồi trong tình trạng thoải mái nhất.

Sản phẩm ko chứa hương thơm, không chất bảo quản & không gây mụn.

  • Có tác dụng bổ sung nước, chất khoáng cho da mặt. Ngoài xịt mặt chúng ta có thể xịt toàn thân để cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cho da giúp da không bị khô, nẻ
  • Đối với da dầu, khi da trong tình trang đổ dầu nếu không muốn dùng sữa rửa mặt, chúng ta có thể dùng xịt khoáng. Xịt khoáng Bioderma Hydrabio brume sẽ giúp làm mát da, sạch dầu và mang lại cảm giác thoải mái
  • Chăm sóc da hàng ngày nên xịt sau khi rửa mặt hoặc sau khi trang điểm để giúp lớp nền giữ được lâu hơn.
  • Xịt khoáng Xịt khoáng Bioderma Hydrabio brume còn như một bước dưỡng nhẹ, không gây bết dính khi ra đường vừa làm sạch da, thẩm thấu nhanh, thích hợp cho những bạn phải ngồi máy lạnh trong nhiều giờ. 
  • Dưỡng ẩm, làm dịu da cung cấp chất khoáng, độ ẩm cần thiết cho da

* Hướng dẫn sử dụng :

Đặt chai nước khoáng song song mặt, cách mặt khoảng 1 gang tay. Xịt đều một vòng khắp gương mặt, vỗ nhẹ khoảng 30 giây. Thao tác tương tự khi xịt trên cơ thể.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: