Dầu xả OGX Moisture + Vitamin B5

170.000₫ 240.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Dầu xả OGX Moisture + Vitamin B5 🎋Dung tích : 385 ml 🎋OGX Moisture + Vitamin B5 là sản phẩm dầu xả, giúp cung cấp độ ẩm và Vitamin B5 cho mái tóc thêm khỏe mạnh và rạng ngời óng ả. 🎋Dầu xả OGX Moisture + Vitamin B5 giúp bổ s...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dầu xả OGX Moisture + Vitamin B5

🎋Dung tích : 385 ml

🎋OGX Moisture + Vitamin B5 là  sản phẩm dầu xả, giúp cung cấp độ ẩm và Vitamin B5 cho mái tóc thêm khỏe mạnh và rạng ngời óng ả.

🎋Dầu xả OGX Moisture + Vitamin B5 giúp bổ sung và duy trì độ ẩm, trả lại cho mái tóc độ bóng khỏe, mượt mà. Đồng thời độ ẩm này giúp tóc có khả năng tự giữ ẩm từ đó khỏe mạnh và đàn hồi hơn. Thành phần Vitamin B5 có trong sản phẩm giúp phục hồi những tế bào tóc đã bị hư tổn, tăng cường sức sống cho chúng, ngoài ra nó còn giúp cho tóc thêm bóng mượt tự nhiên.\

🎋Bạn sẽ cảm nhận tóc sẽ không còn khô cứng, rối xù sau khi sử dụng sản phẩm. Sản phẩm còn giúp tăng sự đàn hồi và dẻo dai cho sợi tóc, ngăn ngừa tình trạng tóc rụng nhiều, gãy ngang.

🎋Tóc của bạn sẽ được phục hồi nhanh chóng nhờ vào lớp màng bảo vệ cho phần ngọn tóc đã chẻ ngọn giúp hạn chế thêm tổn thương. Mùi hương nhẹ nhàng nhưng lại vương rất lâu khiến bạn chỉ muốn chạm vào mái tóc của mình mãi không thôi.

🎋Sản phẩm thích hợp với mọi loại tóc, đặc biệt là tóc khô và hư tổn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: