Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Sensitive Skin Morning Paradise 266ml

180.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Loại sản phẩm Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash là sản phẩm giúp làm sạch và chăm sóc vùng kín của phụ nữ dịu nhẹ và an toàn. Công dụng sản phẩm – Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash có khả năng làm s...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Loại sản phẩm

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash là sản phẩm giúp làm sạch và chăm sóc vùng kín của phụ nữ dịu nhẹ và an toàn.

Công dụng sản phẩm

– Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash có khả năng làm sạch vùng kín bằng những thành phần hoàn toàn được lấy từ thiên nhiên, giúp kháng khuẩn, loại bỏ cảm giác ngứa ngáy khó chịu và ngăn ngừa viêm nhiễm.

– Với công thức không chứa xà phòng, độ pH nằm trong khoảng từ 4.5 đến 5.5 không gây kích ứng kể cả những làn da nhạy cảm nhất.

– Hương thơm trong sản phẩm giúp loại bỏ mùi khó chịu ở vùng kín, cho phụ nữ luôn cảm thấy tươi mát và tự tin.

– Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash không chứa hương liệu tạo mùi hay hóa chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.

– Summer’s Eve là thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng đến từ Mỹ, qua khảo sát lâm sàng có đến 85% phụ nữ hài lòng khi sử dụng sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash.

– Màu cam : hương sớm ban mai

Thiết kế

Dung dịch vệ sinh phụ nữ Summer’s Eve Cleansing Wash được thiết kế chai cầm có phần eo giúp cầm chắc tay hơn. Màu sắc cũng rất nhẹ nhàng và nữ tính nữa.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi người

Chi tiết sản phẩm

– Xuất xứ: Mỹ

– Dung tích: 266ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: