EVIAN XỊT KHOÁNG 150 ML

205.000₫ 230.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Xịt khoáng EVIAN Được sản xuất tại Pháp và sử dụng nguồn nước từ dãy núi Alps (núi An Pơ) mà không loại xịt khoáng nào trên thế giới ngoài Evian có được. Đây cũng là dòng đồ mỹ phẩm rất được ưa chuộng tại đất nước này. Khi sử dụng xịt khoá...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xịt khoáng EVIAN 

  • Được sản xuất tại Pháp và sử dụng nguồn nước từ dãy núi Alps (núi An Pơ) mà không loại xịt khoáng nào trên thế giới ngoài Evian có được. Đây cũng là dòng đồ mỹ phẩm rất được ưa chuộng tại đất nước này.
  • Khi sử dụng xịt khoáng Evian, chai xịt tạo ra tia nước khoáng cực mịn và đều giúp da hấp thụ các chất khoáng và nước tốt hơn, tạo cảm giác thỏa mái hơn trên da mặt khi sử dụng.
  • Thành phần chất khoáng trong Evian cân bằng với độ PH trung tính, từ đó giúp loại nước xịt khoáng này thích hợp với hầu hết mọi làn da ngay cả những làn da nhạy cảm và da em bé.

Công dụng của xịt khoáng nói chung và xịt khoáng Evian nói riêng: Bổ sung thành phần nước và các chất khoáng giúp nuôi dưỡng da tốt hơn, giữ lại sự tươi trẻ cho làn da của bạn. Sử dụng kết hợp với trang điểm giúp lớp trang điểm lâu trôi và sáng đẹp. Độ ẩm trung bình được tăng lên khi sử dụng xịt khoáng Evian là 10- 20%. Bên cạnh đó xịt khoáng Pháp còn thích hợp với nhiều loại da, ngay cả với những làn da nhạy cảm với nhiều loại xịt khoáng khác.

Xịt khoáng Evian giúp bạn bổ sung các loại chất khoáng Na, K, Mg, Ca,…tùy theo từng loại.

Xịt khoáng Evian có tốt không và lý do bạn nên mua Evian

  ” Với đặc điểm nguồn nước từ dãy núi AnPơ nước Pháp, phân tử nước của một chai xịt khoáng Evian được tạo thành từ 6 phân tử nước nhỏ kết nối với nhau liền trong một mạch vòng. Trong khi phân tử nước của một số loại xịt khoáng khác với nguồn nước thiên nhiên khác thường có phân tử nước to hơn. Những đặc điểm nữa để bạn có thể thấy xịt khoáng Evian tốt hơn các loại xịt khoáng khác, đó chính là tốc độ thẩm thấu của nước khoáng và chất khoáng vào da và sự thân thiện với hầu hết mọi loại da, ngay cả những loại da dễ bị kích ứng nhất”

Xuất xứ : Pháp

Dung tích : 150ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: