Kem đánh răng của Mỹ Sensodyne Pronamel Whitening dành cho răng bị ê buốt

220.000₫ 250.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Sensonne Pronamel là gì? Sensodyne Pronamel được thiết kế đặc biệt để giúp bảo vệ chống lại các tác động của xói mòn axit. Khi sử dụng hai lần mỗi ngày, nó giúp tăng cường và làm cứng lại men răng bị suy yếu do axit, ch...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sensonne Pronamel là gì?

Sensodyne Pronamel được thiết kế đặc biệt để giúp bảo vệ chống lại các tác động của xói mòn axit. Khi sử dụng hai lần mỗi ngày, nó giúp tăng cường và làm cứng lại men răng bị suy yếu do axit, chống sâu răng và làm mới hơi thở.

Các tính năng và lợi ích chính

Ngoài việc cung cấp tất cả các lợi ích của kem đánh răng thông thường, Sensodyne Pronamel:

- Giúp bảo vệ men răng khỏi bị hư hại thêm do thực phẩm và đồ uống có tính axit gây ra.

- Chứa một công thức tối ưu hóa độc đáo giúp khoáng chất, như canxi, thâm nhập vào bề mặt men răng.

- Giúp tăng cường răng, chống sâu răng và làm mới hơi thở.

- Có độ mài mòn thấp giúp hạn chế sự xói mòn men.

Làm thế nào Sensodyne Pronamel Kem đánh răng hoạt động

Với Sensodyne Pronamel, khoáng chất thâm nhập vào bề mặt men, tích cực tăng cường và làm cứng lại men bị suy yếu mỗi khi bạn chải. Pronamel tiết ra nhiều chất flouride có sẵn gắn vào răng của bạn để giúp bảo vệ chúng.

Axit xói mòn là gì?

Xói mòn axit là một dạng răng mòn gây ra bởi axit làm mềm bề mặt của men răng. Khi men răng (bề mặt cứng của răng) được tiếp xúc với axit từ một số loại thực phẩm hoặc đồ uống nhất định, nó có thể tạm thời làm mềm và mất một số thành phần khoáng chất của nó. Khi men được làm mềm và chúng tôi đánh răng, nó có thể bị mòn dễ dàng hơn.

Khi men răng bị mòn đi, hàm răng giả bên dưới có thể bị lộ ra, khiến cho răng trở nên nhạy cảm hơn, và xuất hiện mờ đục và có màu vàng.

Thực phẩm và đồ uống có hàm lượng axit cao như rượu vang và một số loại trái cây có thể góp phần gây xói mòn axit.

 

Mô tả Sản phẩm

Kem đánh răng làm trắng răng tráng men Pronamel Gentle cung cấp men răng trong khi làm trắng răng. Công thức đặc biệt để bảo vệ men răng từ thực phẩm và đồ uống có tính axit hàng ngày, Pronamel Gentle Whitening làm cứng lại men răng làm mềm axit. 

Với hai lần đánh răng hàng ngày, Pronamel Gentle Whitening tẩy tế bào chết kem đánh răng cung cấp khoáng chất sâu vào bề mặt men răng, tích cực tăng cường và làm cứng men làm mềm axit, đồng thời bảo vệ răng chống lại sâu răng.

Trọng lượng : 113gr

Xuất xứ : Mỹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: