Kem dưỡng đêm Neutrogena anti wrinkle

360.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Night Cream có thể không làm trắng, hay chống nhăn tức thời, nhưng hiệu quả của nó đã được rất nhiều người kiểm nghiệm sau một thời gian sử dụng, không hề gây kích ứng trên bất kỳ loại da nào. Không giống nh...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Night Cream có thể không làm trắng, hay chống nhăn tức thời, nhưng hiệu quả của nó đã được rất nhiều người kiểm nghiệm sau một thời gian sử dụng, không hề gây kích ứng trên bất kỳ loại da nào. Không giống như một số loại kem khác, cảm giác thoa lên da rất nhẹ. Kem mịn và lan tỏa rất đều, cho các bạn đủ thời gian để massage trên da trước khi khô mất. Kem màu trắng mịn. Bôi một lượng nhỏ lên lòng bàn tay, thoa đều trên sống mũi, 2 bên gò má, trên cằm và trán, và tận hưởng cảm giác khoan khoái dễ chịu, của một chút hưởng thụ tự chăm sóc bản thân trước khi đón ngày mới.

Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Night Cream có thể gây ra một chút khó chịu hoặc một số kích ứng khi bạn mới dùng lần đầu, biểu hiện này là hoàn toàn bình thường và chỉ tạm thời vài ngày đầu sử dụng thôi. Nếu bạn bị kích ứng quá nhiều, bạn có thể hạn chế và dùng từ từ cách ngày cho đến khi da bạn có thể tự điều chỉnh quen dần với kem dưỡng.

Do Retinol có phản ứng với ánh nắng đồng thời em này cũng không có khả năng chống nắng nên bạn chỉ nên dùng Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Night Cream vào ban đêm thôi nhé. Nếu sử dụng vào ban ngày có khi hại còn nhiều hơn lợi nữa đấy hoặc ít nhất sẽ làm mất hết các tác dụng của sản phẩm.

Dùng vào ban đêm, sau khi rửa mặt thật sạch, để khô, rồi xoa kem Neutrogena lên quanh vùng mắt. Bạn sẽ thấy da mặt căng và mịn chỉ sau 4 tuần.

Dung tích : 40gr

Xuất xứ : Mỹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: