KEM DƯỠNG TAY -MÓNG VASELINE MỸ

120.000₫ 150.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Kem Dưỡng Da Tay và Móng Tay Khỏe Mạnh Vaseline Intensive Care Vaseline chăm sóc da từ năm 1870. Kem dưỡng Vaseline Intensive Care là một trong những sản phẩm tốt nhất từ ​​Vaseline. Sản phẩm được tạo ra nhằm giúp cho đôi bàn tay mềm mại và m...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kem Dưỡng Da Tay và Móng Tay Khỏe Mạnh Vaseline Intensive Care

Vaseline chăm sóc da từ năm 1870. Kem dưỡng Vaseline Intensive Care là một trong những sản phẩm tốt nhất từ ​​Vaseline. Sản phẩm được tạo ra nhằm giúp cho đôi bàn tay mềm mại và móng tay khỏe mạnh. Vaseline Intensive Care  có khuynh huớng nuôi dưỡng da, lớp biểu bì và làm cho móng của bạn khỏe mạnh hơn truớc.

Công Dụng:
Bàn tay của chúng ta được tạo thành từ 5 lớp tế bào độc đáo. Nhưng vì chúng thường xuyên bị phơi nhiễm, chúng dễ bị khô, và cần chăm sóc đặc biệt. Healthy Lotion hands & Nail được tạo ra cho bàn tay của bạn. Chất dưỡng ẩm điều dưỡng của nó hấp thụ nhanh và không nhờn. Nó nuôi dưỡng hoàn toàn cho bàn tay mềm, ngón tay và da tại khớp nối, các lớp biểu bì mượt hơn, và móng tay khỏe hơn. Trong 2 tuần - móng tay sẽ khỏe mạnh hơn gấp 10 lần. Vaseline giữ cho da trở nên tuyệt vời.

Ngoài ra, sản phẩm giúp móng tay phát triển nhanh hơn.

Thành phần kem dưỡng da tay và móng Vaseline:
Vitamin E và keratin (một loại protein tạo nên mô sừng) sẽ giúp da tay mịn màng, nuôi dưỡng làn da ở lòng bàn tay, ngón tay muợt mà và tuơi mát, khiến da tay không còn bị khô, mất nuớc, bong tróc, sần sùi,...

Vaseline Intensive Care hoạt động thế nào?
Vaseline Intensive Care làm mềm các lớp biểu bì trong vòng một tuần,người dùng sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt cho bàn tay của mình: giảm thô ráp rõ rệt, hạn chế da khô, và độ cứng của móng cũng được cải thiện đáng kể, sự phát triển của móng cũng trở nên nhanh hơn.

Móng tay khoẻ mạnh

Làm ẩm sâu để chữa lành những bàn tay khô

Giúp ngăn móng không bị vỡ hoặc phá vỡ: trong 2 tuần móng tay khỏe hơn 10 lần

Hấp thụ nhanh vì cảm giác không nhờn

Công thức giàu chất dưỡng ẩm với Alpha Hydroxy, cho bàn tay mềm mại, mịn màng.

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng Vaseline :
 Nên sử dụng hàng ngày Và lặp lại nếu cần.

Chỉ cần cho một lượng nhỏ cũng đủ để dưỡng ẩm cả bàn tay và móng.

Xuất xứ : Mỹ

Thể tích : 88.5ml

popup

Số lượng:

Tổng tiền: