Kem Lót Rimmel Stay Matte Primer 003

160.000₫ 185.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Kem Lót Rimmel Stay Matte Primer 003 Kem lót Rimmel Stay Matte Primer với hiệu ứng matte (lì) da, cho làn da không bóng dầu với lỗ chân lông phẳng mịn, giúp lớp nền mướt đều và lâu trôi hơn. Nhờ khả năng ngăn tiết dầu cực cao, kem lót Stay Ma...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kem Lót Rimmel Stay Matte Primer 003

Kem lót Rimmel Stay Matte Primer với hiệu ứng matte (lì) da, cho làn da không bóng dầu với lỗ chân lông phẳng mịn, giúp lớp nền mướt đều và lâu trôi hơn. Nhờ khả năng ngăn tiết dầu cực cao, kem lót Stay Matte của Rimmel rất phù hợp với các bạn da dầu, kể cả khi không make – up, các cô gái cũng có thể sử dụng riêng kem lót Rimmel Stay Matte Primer trên những vùng da cần kiểm soát độ dầu để tạo một bề mặt da lì, mướt mịn không nhờn bóng.

CÔNG DỤNG VƯỢT TRỘI CỦA KEM LÓT RIMMEL STAY MATTE PRIMER :
Ra đời cùng lúc với kem nền Rimmel Stay Matte Liquid Mousse, dòng kem lót này của hãng Rimmel sẽ mang đến cho bạn 1 làn da rất rất mềm mại và hoàn hảo suốt 8 giờ cùng với công thức siêu nhẹ sẽ làm giảm thiểu sự xuất hiện của lỗ chân lông và không làm da mặt bạn thấy nặng nề.
Kem lót Rimmel Stay Matte Primer với hiệu ứng matte (lì) da, cho làn da không bóng dầu với lỗ chân lông phẳng mịn, giúp lớp nền mướt đều và lâu trôi hơn. Kết cấu kem nhẹ quyện vào da sẽ trở nên trong suốt, không hề gây bí da một chút nào.


Nhờ khả năng ngăn tiết dầu cực cao, kem lót Rimmel Stay Matte rất phù hợp với các bạn da dầu, vì kể cả khi không make – up, các cô gái cũng có thể sử dụng riêng kem lót trên những vùng da cần kiểm soát độ dầu để tạo một bề mặt da lì, mướt mịn không nhờn bóng.
Kết cấu kem nhẹ quyện vào da, giúp làn da trở nên trong suốt. Không gây cảm giác nặng mặt hay bí lỗ chân lông. 
Nhờ khả năng ngăn tiết dầu cực cao, kem lót Rimmel Stay Matte rất phù hợp với các bạn da dầu


HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC TRANG ĐIỂM ĐẸP VỚI KEM LÓT RIMMEL STAY MATTE PRIMER
Cách trang điểm tạo lớp nền hoàn chỉnh với kem lót Rimmel:
- Sau khi hoàn thành các bước dưỡng da, lấy một lượng vừa đủ ra mu bàn tay chấm kem lên trán, mũi, 2 má và cằm.
- Dùng tay, cọ hoặc mút trang điểm tán nhẹ nhàng, đều ra khắp mặt và tán dần xuống cổ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: