Kem ủ tóc Neutrogena Triple Moisture

260.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Kem ủ tóc Neutrogena Triple Moisture 🌈Dung tích : 170g 🌈 Neutrogena là nhà phát minh vượt trội về các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Với sản phẩm ủ tóc giúp làm mềm mượt tóc gấp 3 lần sản phẩm thông thường. Tránh xơ và rụng tóc. – Kem ủ ...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kem ủ tóc Neutrogena Triple Moisture

🌈Dung tích : 170g

🌈 Neutrogena là nhà phát minh vượt trội về các sản phẩm chăm sóc tóc và da. Với sản phẩm ủ tóc giúp làm mềm mượt tóc gấp 3 lần sản phẩm thông thường. Tránh xơ và rụng tóc.
– Kem ủ tóc Triple Moisture của Neutrogena Deep Recovery Hair Mask là một loại kem nuôi dưỡng, làm tóc mềm mại vì có đặc tính giữ nước.
– Kem ủ tóc này có chứa tinh chất của dầu olive, dầu meadowfoam seed, chất đường của dầu hạnh nhân giúp tóc mềm và nuôi dưỡng tóc.
– Dầu olive thẩm thấu sâu vào lớp chân tóc giữ nước, dầu hạnh nhân làm mềm và bao bọc sợi tóc, giúp tóc mạnh mẻ, không dễ bị đứt, dầu meadowfoam seed làm mềm tóc vì giữ nước. Cả ba chất trong thành phần chế tạo cùng lúc tác dụng vào sợi tóc, nuôi dưỡng tóc và làm tóc mềm mại. Sau vài lần dùng, sẽ thấy rõ tác dụng của loại kem này.

🌈 Dùng 1 lần / tuần hoặc hơn tùy tình trạng khô rối của tóc
🌈 Kết cấu không chứa sáp, không kích ứng da đầu cùng hương thơm cực dễ thương

popup

Số lượng:

Tổng tiền: