Kẹo dẻo bổ sung Vitamin D3 Vita Fusion Vitamin D3 3000IU 150 viên của Mỹ

420.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Kẹo dẻo bổ sung Vitamin D3 Vita Fusion Vitamin D3 3000IU 210 viên của Mỹ bổ sung một lượng lớn vitamin D3 cho trẻ em và người lớn để chăm sóc sức khỏe toàn diện. Công dụng sản phẩm: Kẹo dẻo bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kẹo dẻo bổ sung Vitamin D3 Vita Fusion Vitamin D3 3000IU 210 viên của Mỹ bổ sung một lượng lớn vitamin D3 cho trẻ em và người lớn để chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Công dụng sản phẩm:

  • Kẹo dẻo bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu với màu sắc và hương vị dâu tự nhiên, công thức đặc biệt dành riêng cho người lớn, cung cấp multivitamin hoàn chỉnh bao gồm: vitamin A, B6, B12, C, D3, E, axit folic, axit pantothenic, nicacin; biotin; chronium; molybdenum; choline; inositol; lutein; boron…2 viên kẹo có chứa lượng vitamin bằng lượng vitamin A trong 1 chén bông cải xanh, vitamin C trong 1 trái quýt và vitamin D3 trong 90g cá hồi.
  • Cung cấp năng lượng, hỗ trợ quá trình trao đổi chất, tăng cường thể chất, bảo vệ sức khoẻ tim mạch, tăng cường khả năng miễn dịch, cho đôi mắt khoẻ mạnh.
  • Bổ sung Vitamin D3, hỗ trợ hấp thụ và chuyển hóa canxi cho những người ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và những người ở vùng không có ánh nắng mặt trời.
  • Vitamin D3 là dạng tự nhiên của vitamin D, có trong động vật và người. Chức năng quan trọng nhất của vitamin D là cùng với hóc môn tuyến cận giáp và hóc môn calcutinin điều chỉnh việc chuyển hóa canxi và phosphat.
  • Vitamin D3 là thành phần chống còi xương mạnh, rất cần thiết cho chức năng của tuyến cận giáp.

Hướng dẫn sử dụng:

  • Nhai 2 viên mỗi ngày. Nhai kỹ trước khi nuốt.
popup

Số lượng:

Tổng tiền: