Lotion bathandbodyworks Beach water coconut

170.000₫ 230.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Kem dưỡng thể Bath&Body Works Body Cream chứa nhiều dưỡng chất dạng kem làm mềm, nhưng không nhờn da, cùng với công thức siêu dưỡng mang lại làn da mịn màng, ngây ngất hương trong suốt 24 giờ. CÔNG DỤNG DƯỠNG ẨM DA VƯỢT TRỘI CỦA KEM DƯỠNG BATH...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kem dưỡng thể Bath&Body Works Body Cream chứa nhiều dưỡng chất dạng kem làm mềm, nhưng không nhờn da, cùng với công thức siêu dưỡng mang lại làn da mịn màng, ngây ngất hương trong suốt 24 giờ. 

CÔNG DỤNG DƯỠNG ẨM DA VƯỢT TRỘI CỦA KEM DƯỠNG BATH&BODY

Bath & Body Works (BBW) là một thương hiệu chăm sóc da của Mỹ đã có mặt trên thị trường từ những năm 1990. Các sản phẩm của BBW luôn được đánh giá cao về độ dưỡng ẩm, đa dạng mùi hương và các loại sản phẩm thì vô cùng phong phú.
 
Kem dưỡng thể giữ ẩm hiệu quả, bởi chất kem có tác dụng giữ ẩm thường xuyên cho làn da bằng một lớp kem mịn màng sẽ giúp bạn đánh bật vẻ xù xì, thô ráp do thời tiết lạnh hay nắng gắt gây ra và có được vẻ ngoài rạng rỡ, tươi trẻ.
 
Kem dưỡng thể được pha chế với công thức độc quyền giúp giữ độ ẩm gấp ba lần từ dưỡng chất protein sữa, dưỡng ẩm dầu cám gạo và chiết xuất acai berry bảo vệ da, kem dưỡng thể này cung cấp suốt 24 giờ độ ẩm để làm mềm làn da dù là khô nhất. Dưỡng chất kem làm mềm, nhưng không nhờn da, và công thức siêu dưỡng mang lại làn da mịn màng, ngây ngất hương và đẹp hơn bao giờ hết.
 
Thế mạnh của thương hiệu Bath and Body Works của Mỹ không chỉ ở sản phẩm chất lượng giúp duy trì làn da mềm mại tươi trẻ, mà còn ở các loại mùi hương đa dạng và đầy sức hút của bản thân sản phẩm.
 
Mỗi dòng sản phẩm của Bath and Body Works đều có hương thơm độc đáo riêng, đi theo những cung bậc khác hẳn nhau. Có những mùi hương trầm ấm quyến rũ, có những mùi hương ngọt ngào dịu dàng, cũng có những mùi mát mẻ tươi tắn.
 
Mùi hương đa dạng và đầy sức hút của bản thân sản phẩm
 
Sản phẩm sữa tắm và dưỡng thể không lưu mùi đậm đặc như khi dùng nước hoa, mà sẽ thoang thoảng trên da, ẩn ẩn hiện hiện, tăng thêm sức quyến rũ cho người phụ nữ. 

Xuất xứ : Mỹ

Thể tích : 8oz - 226gr

popup

Số lượng:

Tổng tiền: