Sữa rửa mặt kèm tẩy tế bào chết NEUTROGENA OIL FREE ACNE WASH- DAILY SCRUB - MICRO CLEAR

240.000₫ 270.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Sữa Rửa Mặt Oil-Free Acne Wash Daily Scrub với công thức đặc biệt xâm nhập xâu vào lỗ chân lông và giúp mụn ngừng phát triển trước khi nó phát triển nặng hơn. Công thức với tính năng đột phá MicroClear ®, một công nghệ lâm sàng mạnh mẽ, tác độn...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Sữa Rửa Mặt Oil-Free Acne Wash Daily Scrub với công thức đặc biệt xâm nhập xâu vào lỗ chân lông và giúp mụn ngừng phát triển trước khi nó phát triển nặng hơn.

Công thức với tính năng đột phá MicroClear ®, một công nghệ lâm sàng mạnh mẽ, tác động sâu tận gốc lỗ chân lông giúp điều trị mụn trứng cá hiệu quả. MicroClear ® và Microbeads làm việc nhẹ nhàng cùng nhau để giảm dầu, xóa tạn bụi bẩn và tạp chất tụ trong lỗ chân lông mà không gây khô hoặc gây dị ứng cho da. Da còn sạch và mịn sau tuần sử dụng đầu tiên.
– Không dầu
– Làm sạch
– Công nghệ MicroClear ®

Các trường hợp nên dùng sản phẩm này:
•  Da bạn nhiều dầu
•  Bạn đã điều trị hết mụn và không muốn chúng xuất hiện lại trong tương lai
•  Bạn bị mụn ttrứng cá
•  Bạn muốn giảm thâm do mụn trứng cá gây nên

Cách sử dụng

Bóp chà vào tay ướt và chà tay vào nhau. Áp dụng cho mặt và massage nhẹ nhàng, tránh tiếp xúc với vùng mắt tinh tế. Rửa sạch. Sử dụng hàng ngày.

Chú ý :

Chỉ dùng sản phẩm bên ngoài da.  Nếu trong thời gian dùng sản phẩm, da có những biểu hiện khô, bong tróc hoặc kích ứng do dùng quá liều, cần ngưng trong vài ngày, nên rửa lại bằng nước ấm, và đến gặp bác sĩ da liễu. Để xa tầm tay của trẻ em, nếu dính vào mắt nên rửa lại nhiều lần với nước sạch.

Nhãn hiệu: Neutrogena
Dung tích: 125ml
Nơi sản xuất: Mỹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: