Thuốc Giảm Cân Chiết Xuất Thảo Dược 30 Day Diet 60 Viên Của Mỹ

420.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience là thuốc giúp hỗ trợ giảm cân, đốt cháy mỡ thừa, cho bạn lấy lại vóc dáng mong muốn. Công dụng sản phẩm – Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience là sản phẩm giảm cân cao cấp với t...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience là thuốc giúp hỗ trợ giảm cân, đốt cháy mỡ thừa, cho bạn lấy lại vóc dáng mong muốn.

Công dụng sản phẩm

– Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience là sản phẩm giảm cân cao cấp với tính năng vượt trội trong việc kiểm soát sự thèm ăn, cải thiện chế độ ăn uống để giảm cân hiệu quả.

– Với chiết xuất từ quả vải, xoài châu Phi, và các loại vitamin C, B6, B12, sản phẩm sẽ giúp tăng năng lượng cho cơ thể, giảm cảm giác thèm ăn, để cơ thể có thể giảm cân một cách tự nhiên nhất.

– Và thành phần Raspberry Ketone, Caffeine, chiết xuất trà xanh sẽ giúp chuyển hóa mỡ thừa, đốt cháy và vận chuyển chúng ra khỏi cơ thể.

– Với chiết xuất từ thành phần tự nhiên giúp bạn giảm cân, giảm mỡ một cách tự nhiên, tạo cảm giác no lâu, ngăn chặn các cơn thèm ăn, để bạn có thể giảm cân một cách an toàn nhất.

– Đặc biệt, Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience sẽ giúp hài hòa năng lượng trong cơ thể, để quá trình giảm cân không gây ra hiện tượng yếu sức, tuột huyết áp…

– Với Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience giờ đây bạn đã được sở hữu một thân hình thon gọn một cách nhanh chóng và an toàn, hãy tự tin khoe dáng và tỏa sáng bạn nhé.

Thiết kế

Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience có thiết kế dạng viên dễ sử dụng, được bảo quản cẩn thận trong hộp kín và có hướng dẫn kèm theo.

Đối tượng sử dụng

Thuốc giảm cân 30 Day Diet Creative BioScience dành cho những người thừa cân, muốn giảm cân và lấy lại vóc dáng thon gọn.

*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi người.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Uống 2 viên vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút kết hợp với uống nhiều nước để đạt hiệu quả cao.
Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát.
THÀNH PHẦN THUỐC GIẢM CÂN 30 DAY DIET CREATIVE BIOSCIENCE

Chromium 120mcg, Lychee Extract 200mg,  African Mango Extract 300mg, Raspberry Ketones 200mg, Caffeine 200mg, Green Tea Extract 140mg, Citrus Aurantium Extract  30mg, Vitamin C 60mg, Vitamin B6 8mg, Vitamin B12 48mcg.

Tag: giảm cân thuốc giảm cân thuốc giảm cân 30 day diet

popup

Số lượng:

Tổng tiền: