VS_NƯỚC HOA_VERY SEXY_MEN

(Giá chưa bao gồm VAT - Hết hàng )
Very Sexy dành cho phái mạnh của thương hiệu Victoria’s Secret thuộc nhóm hương cam chanh thơm ngát, được ra mắt vào năm 2001. Đây là dòng nước hoa dành cho phái mạnh đầu tiên của Victoria’s Secret , được sáng tảo bởi nhà chế tác mùi hương d...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Very Sexy dành cho phái mạnh của thương hiệu Victoria’s Secret thuộc nhóm hương cam chanh thơm ngát, được ra mắt vào năm 2001. Đây là dòng nước hoa dành cho phái mạnh đầu tiên của Victoria’s Secret, được sáng tảo bởi nhà chế tác mùi hương danh tiếng Jean-Claude DelvilleVery Sexy For Him lấy cảm hứng dựa trên tất cả những nét gợi cảm và quyến rũ mà người phụ nữ tìm thấy ở người đàn ông.

Lớp hương khởi đầu hơi cay với hương quả quýt, chanh hồng và lá cam bergamot. Lớp hương giữa là sự kết hợp của phong vị mát của hương gỗ chanh, đặc trưng của quế và xô thơm. Lớp hương cuối kết thúc với hương cỏ hương bài và hoa cam ngọt ngào. Very Sexy mang lại cho người đàn ông sự gợi cảm, nam tính, tự tin mà nhiều người phụ nữ mong muốn.

Chai nước hoa được thiết kế màu đen bóng với tên Very Sexy màu vàng. Nắp chai được thiết kế lớn bao trùm lấy nửa thân chai. Tổng thể thiết kế chai mang lại sự nam tính, thu hút với nét đẹp hiện đại pha chút tương phản.

Very Sexy For Him mang hương thơm tươi mát, tự tin và phóng khoáng, thích hợp dùng cả ngày lẫn đêm vào mùa xuân, hạ.

Hương đặc trưng

Hương đầu: Quả chanh xanh, Quả quýt, Cam Bergamot, Thì là Ba Tư.
Hương giữa: Quế, Cây xô thơm, Xuyên tiêu, Tre.
Hương cuối: Hoa cam, Cỏ hương bài, Hương gỗ Sequoia, Xạ hương.

  • Nhãn hiệu:Victoria's Secret
  • Giới tính:Nam
  • Xuất xứ:Mỹ
  • Nhóm hương:Hương Cam chanh Thơm ngát - Citrus Aromatic
  • Phong cách:Nam tính, tự tin, gần gũi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: