Xịt phụ khoa Summer’s Eve Island Splash

95.000₫ 110.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Mùi Island Splash – Màu hồng: Hoa dịu nhẹ Chi tiết sản phẩm Xịt phụ khoa Summer’s Eve Deodorant Spray là sản phẩm giúp khử mùi vùng kín, mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu, tự tin cho các chị em phụ nữ. Summer’s Eve là một trong nh...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mùi Island Splash – Màu hồng: Hoa dịu nhẹ

Chi tiết sản phẩm

Xịt phụ khoa Summer’s Eve Deodorant Spray là sản phẩm giúp khử mùi vùng kín, mang lại cảm giác khô thoáng, dễ chịu, tự tin cho các chị em phụ nữ.

Summer’s Eve là một trong những thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc vùng kín phụ nữ đến từ Mỹ, theo ước tính có tới 85% phụ nữ Mỹ tin dùng sản phẩm của Summer’s Eve.

Xịt phụ khoa Summer’s Eve Deodorant Spray có tác dụng giữ cho vùng kín khô thoáng,kháng khuẩn, ngăn ngừa các bệnh phụ khoa.

Xịt phụ khoa Summer’s Eve Deodorant Spray có chứa vitamin E giúp dưỡng ẩm và chăm sóc vùng kín tốt hơn. Ngoài ra sản phẩm còn giúp ngăn ngừa mùi khó chịu ở vùng kín, giúp chị em khô thoáng, thoải mái và tự tin hơn.

Công thức vô cùng lành tính phù hợp cho vùng da nhạy cảm, an toàn và dịu nhẹ cho phụ nữ đã được kiểm nghiệm lâm sàng. Sự đa dạng về mùi hương sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn và yêu thích Xịt phụ khoa Summer’s Eve Deodorant Spray hơn.

Sản phẩm thích hợp cho mọi loại da. ( Lưu ý: Tác dụng nhanh hay chậm là tùy vào cơ địa của mỗi người ).

Thiết kế

Xịt phụ khoa Summer’s Eve Deodorant Spray dạng chai xịt rất nhỏ gọn, tiện dụng với nhiều màu sắc nữ tính và rất dễ dàng mang theo trong túi xách.

Khối lượng: 56.7gr
Xuất xứ: Mỹ

popup

Số lượng:

Tổng tiền: