Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works A Thousand Wishes Fine Fragrance Mist

(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works A Thousand Wishes Fine Fragrance Mist ( 236ml ) 🎀Xịt thơm toàn thân Bath And Body Works A Thousand Wishes đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ Bath and Body Works, được đánh giá là loại xịt tố...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works A Thousand Wishes Fine Fragrance Mist ( 236ml ) 

🎀Xịt thơm toàn thân Bath And Body Works A Thousand Wishes đến từ thương hiệu nổi tiếng của Mỹ Bath and Body Works, được đánh giá là loại xịt tốt nhất trong thế giới các loại xịt toàn thân. Với hương thơm quyến rũ và ngọt ngào càng làm tăng thêm vẻ đẹp và cuốn hút cho phái nữ.

                              

🎀Được chiết xuất từ tinh chất lô hội Aloe Vera và hoa cúc La Mã không những giúp tạo nên mùi hương dịu nhẹ, ngây ngất mà còn giúp dưỡng ẩm cho làn da, đồng thời làm dịu mát và mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. 

                                        

🎀Sản phẩm được chế tạo từ mùi hương của rượu sâm banh, hoa mẫu đơn, kem hạnh nhân mang đến cho bạn mùi hương nồng nàn và dễ chịu. Với công thức tiên tiến, sản phẩm giúp giữ mùi trên cơ thể lâu từ 6 đến 8 tiếng giúp bạn có tự tin hơn khi giao tiếp mà không lo bị bay mùi hay mất mùi. Mùi hương quyến rũ và nữ tính càng làm tăng độ hấp dẫn cho sản phẩm này.

                

📌Cách sử dụng:
🍒Bạn nên lắc đều, hướng vòi xịt vào vị trí cần xịt, cách xa cơ thể khoảng 15cm – 20cm.

🍒Bạn có thể xịt ở những vùng cơ thể tập trung nhiều mạch máu, da ẩm và nhạy cảm như cổ tay, sau gáy, giữa ngực để hương thơm được lan tỏa đông thời giữ được mùi hương lâu hơn.

🍒Điều hạn chế là bạn tránh xịt trực tiếp lên quần áo và đồ trang sức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: