Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works Japanese Cherry Blossom

190.000₫ 230.000₫
(Giá chưa bao gồm VAT - Còn hàng )
Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works Japanese Cherry Blossom 🌟Dung tích :236ml 🎀Năm 2007, hãng nước hoa Bath and Body Works đã cho ra đời dòng Body Mist Japanese Cherry Blossom mang hương hoa nồng nàn dành cho phái nữ. Japan...
Số lượng:

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Xịt Thơm Toàn Thân Bath And Body Works Japanese Cherry Blossom
 


🌟Dung tích :236ml

🎀Năm 2007, hãng nước hoa Bath and Body Works đã cho ra đời dòng Body Mist Japanese Cherry Blossom mang hương hoa nồng nàn dành cho phái nữ. Japanese Cherry Blossom Lotion được lấy cảm hứng từ những loài hoa và văn hóa của Châu Á. Hương thơm “huyền bí” ấy bao gồm: quả lê châu Á, hoa hồng Kyoto… Tất cả khắc họa nên một khu vườn tươi mát của Nhật Bản

🎀Xịt toàn thân bath and body works japanese cherry blossom được xem như một sự bùng nổ của các hương hoa và trái cây. Các hương trái cây mở đầu một cách nhẹ nhàng, tuy nhiên lại nhanh chóng biến mất. Sau đó hương thơm bắt đầu lan tỏa một mùi hương phấn nhẹ nhàng và dễ thương, giúp làm mượt mùi hương giữa và cuối khá phức tạp.

                                  

🎀Mùi hương có thể khiến những người không thích hương hoa cỏ cũng phải xiêu lòng, nhưng vẫn đủ lượng hoa để làm hài lòng những người yêu thích thể loại mùi hương này. Japanese Cherry Blossom được ví như một chiếc túi hương chứa đựng những cánh hoa anh đào. Lớp hương cuối bbw japanese là pha trộn tài tình của hương hoa còn đọng lại cùng đàn hương và xạ hương mang lại mùi hương đầy gợi cảm và lôi cuốn.

                                               

📌Cách dùng:
-Lắc đều, để sản phẩm cách xa cơ thể khoảng 15 – 20 cm, hướng vòi vào vị trí cần xịt.
-Bạn nên xịt sản phẩm Bath & Body Works ở những vùng cổ tay, giữa ngực, sau gáy để hương thơm có thể được khuyến tán và giữ lâu.
-Không nên xịt trực tiếp vào quần áo hay đồ trang sức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: